Tư vấn chọn mua máy chiếu lớp học đào tạo giảng dạy phù hợp

Có nhiều khách hàng gọi điện nhờ tư vấn mua máy chiếu dùng cho lớp học đào tạo giảng dạy mua hàng nào tốt và tầm bao nhiêu tiền? Để chọn mua máy chiếu giảng dạy chất lượng tốt giá phù hợp bạn lưu ý những điểm sau:

Các tiêu chí chọn mua máy chiếu giảng dạy

Sáng và rõ nét

Với môi trường đào tạo giảng dạy có nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng đèn điện do vậy khi lựa chọn mua máy chiếu bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật quan trọng như cường độ sáng, độ phân giải, độ tương phản.

Cường độ sáng máy chiếu:

Cường độ sáng (CĐS) được đo bằng ANSI lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng.

Với môi trường giáo dục thì ưu tiên chọn máy chiếu có cường độ sáng càng lớn càng tốt tùy theo kinh phí đầu tư và cũng như môi trường trình chiếu có rèm hạn chế ánh sáng tự nhiên. Cường độ sáng máy chiếu tùy theo công nghệ mức độ chiếu sáng khác nhau.

Độ phân giải:

Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của ĐPG là điểm ảnh (pixel): SVGA (800x600), XGA (1024x768); SXGA (1280x1024); UXGA (1600x1200…HD, 4K

Với máy chiếu giảng dạy thì ưu tiên chọn máy chiếu độ phân giải XGA (1024x768) phù hợp nhu cầu trình chiếu và giá thành phù hợp.

Độ tương phản
Độ tương phản được biểu diễn bằng tỷ số giữa các vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh, hay nói cách khác là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu tạo ra được.

Độ phân giải máy chiếu tùy thuộc công nghệ LCD hay DLP độ tương phản khác nhau.

Thương hiệu và nhà cung cấp

Lựa chọn mua máy chiếu của các thương hiệu uy tín có trung tâm bảo hành sửa chữa trên toàn quốc không lên mua máy chiếu giá rẻ Trung Quốc chất lượng kém ảnh hưởng đến thị lực và chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện.

Mua hàng đơn vị cung cấp uy tín chuyên nghiệp, bảo hành tận nơi, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.