Lắp máy chiếu xem bóng đá giá rẻ tại Hà Nội

Trung tâm máy chiếu Minh Phát chuyên cung cấp lắp đặt máy chiếu xem bóng đá giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giá cạnh tranh.

Xem nhanh

Việc lắp máy chiếu xem bóng đá để chuẩn bị cho Euro 2024, đội tuyển Việt Nam hay các trận cầu đỉnh cao cuối tuần đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn với màn hình chiếu kích thước lớn.

Tại sao nên lắp máy chiếu xem bóng đá

Việc lắp đặt máy chiếu cho quán cafe giúp thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại quán. Sử dụng máy chiếu xem bóng đá bạn có thể chọn màn chiếu lớn, nhỏ để phù hợp với diện tích quán giúp thu hút khách hàng đến quán, đặc biệt vào các mùa giải bóng đá. Màn hình máy chiếu xem bóng đá có thể lên đến 300 inch, tạo không gian giải trí chuyên nghiệp, hiệu quả cho các không gian lớn.

Tiêu chí chọn máy chiếu xem bóng đá

Lựa chọn màn hình chiếu

Tùy theo không gian lắp đặt máy chiếu trong nhà hay ngoài trời chọn lắp màn hình chiếu to nhất đảm bảo góc nhìn tốt nhất.

Các loại màn hình chiếu được lắp nhiều các quán màn hình 100 inhc, màn hình 120 inch đến các màn chiếu kích thước lớn 150 inch, 200 inch.

Lựa chọn máy chiếu

Với màn hình kích thước lớn cần chọn mua máy chiếu có độ sáng và độ phân giải phù hợp.

Chọn mua máy chiếu chính hãng của các thương hiệu uy tín như Epson, Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Infocus, Nec, BenQ, Vivitek

Lắp máy chiếu mới hay cũ

Tùy theo kinh phí đầu tư và như cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mua máy chiếu cũ hoặc mới.

Lựa chọn mua máy chiếu cũ xem bóng đá bạn lên tìm hiểu địa chỉ cung cấp uy tín có trung tâm bảo hành sửa chữa không may gặp sự cố có thợ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời.

Đơn vị lắp máy chiếu xem bóng đá uy tín tại Hà Nội

Máy chiếu Minh Phát chuyên lắp đặt máy chiếu xem bóng đá tại nhà, các nhà hàng, quán café. Lắp máy chiếu xem bóng đá trong nhà ngoài trời các quận huyện tại Hà Nội.

Lắp máy chiếu xem bóng tại quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Trì, Nam Tư Niêm, Thanh Oai, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm

Chi tiết quý khách liên hệ

Trung tâm máy chiếu Minh Phát

Địa chỉ: Số 10 ngõ 198/3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0901219555 Mr Phong

                       0981127119 Ms Tâm

Liên hệ
0901219555 - 0981127119