Máy chiếu gia đình

Máy chiếu gia đình giải trí là một trong những nhu cầu cần thiết trong đời sống hiện nay, máy chiếu là một trong những thiết bị được quan tâm tìm hiểu. Với chất lượng hình ảnh máy chiếu càng ngày được nâng cao không kém gì Tivi mà màn chiếu kích thước lớn.

Vậy những dòng máy chiếu gia đình lựa chọn nhiều nhất, tư vấn chọn máy chiếu phim gia đình đúng nhu cầu, giá máy chiếu gia đình bao nhiêu?

Xem nhanh

Tư vấn chọn mua máy chiếu gia đình

Thông số máy chiếu quan tâm

Với máy chiếu gia đình hay dòng máy chiếu phim ngoài việc quan tâm các thông số kỹ thuật quyết định chất lượng hình ảnh máy chiếu như cường độ sáng, độ phân giải, độ tương phản thì còn khả năng kết nối phù hợp thiết bị và không gian sử dụng.

Cường độ sáng máy chiếu càng cao thì ánh sáng càng nhiều đồng nghĩa với hình ảnh máy chiếu càng sáng, tùy theo môi trường sử dụng phòng tối hay phòng có ánh sáng mờ, nhiều ánh sáng nhu phòng khách cần chọn máy chiếu có độ sáng cao.

Độ phân giải và độ tương phản máy chiếu càng cao thì máy chiếu càng nét, hình ảnh trung thực và độ sau của hình ảnh.

Máy chiếu gia đình cần quan tâm nhiều đến độ phân giải của máy chiếu, độ phân giải tiêu chuẩn của nhà sản xuất và thích ứng video full HD, 4k, 8K.

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến các cổng kết nối máy chiếu với thiết bị ngoại vi như tín hiệu truyền hình, đầu K+, đầu thu HD, máy tính laptop, máy tính bảng, điện thoại.

Công nghệ máy chiếu

Về công nghệ xử lý hình ảnh hiện nay máy chiếu phổ biến có 2 dòng công nghệ DLP và 3LCD cho hình ảnh chất lượng tốt.

Công nghệ DLP sẽ cho màu sắc đậm đà và sinh động. Chính vì thế nó được nhiều người dùng gia đình lựa chọn.

Công nghệ 3LCD mang đến sự trung thực và thể hiện chính xác các tông màu gốc của hình ảnh.

Mua máy chiếu gia đình hãng nào tốt?

Cảm nhận và sở thích của mỗi cá nhân khác nhau lên khó có thể đưa ra tư vấn sản phẩm máy chiếu nào tốt cho mọi nhu cầu vì thế trả nghiệm thực tế hoặc mua tư vấn của đơn vị cung cấp chuyên nghiệp uy tín.

Chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào các yếu tố môi trường sử dụng, không gian chiếu, kích thước màn hình chiếu phù hợp với gia đình. Siêu thị máy chiếu Minh Phát tư vấn bạn chọn mua máy chiếu chính hãng của các thương hiệu uy tín như Epson, Sony, Panasonic, Viewsonic, Optoma, BenQ, SMX…

Lý do bạn chọn máy chiếu gia đình thay Tivi

Máy chiếu phim gia đình ngoài đặc điểm nổi bật hơn tivi là màn hình chiếu kích thước lớn còn các ưu điểm như có thể thay đổi được kích thước màn hình phù hợp với không gian khác nhau khi thay đổi chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ thay màn hình máy chiếu nhỏ hoặc lớn hơn.

Tích hợp với các tín hiệu tốt và khả năng trình chiếu phim 3D tại gia.

Lợi ích của máy chiếu phim gia đình

Đặc tính chung của các model máy chiếu gia đình này là có độ phân giải cao, tỷ lệ tương phản siêu việt, cùng với các công nghệ tiên tiến được tích hợp để cung cấp những khung hình với độ sắc nét, độ mượt cao, màu sắc sống động, chân thực.

Không chỉ cung cấp hình ảnh có chất lượng cao, một số model còn được tích hợp khả năng trình chiếu 3D với khả năng truyền tải nội dung Blu-Ray.

Giá máy chiếu gia đình bao nhiêu?

Việc chọn lựa cho mình một chiếc máy chiếu giải trí phù hợp với nhu cầu thực tế và nguồn tài chính mà bạn có thể cung cấp, bạn cần tìm hiểu rõ hơn về từng sản phẩm, một trong những yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm là độ sáng, độ phân giải mong muốn, tỷ lệ tương phản và không gian trình chiếu của bạn.

Mua máy chiếu phim gia đình ở đâu?

Bạn tìm hiểu máy chiếu gia đình và nhu cầu thực tế về môi trường sử dụng, nhu cầu và lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín chuyên nghiệp. Siêu thị máy chiếu Minh Phát chuyên cung cấp lắp đặt máy chiếu chính hãng là đại lý chính thức của các thương hiệu máy chiếu uy tín toàn cầu.

Tư vấn máy chiếu phim gia đình

Siêu thị máy chiếu Minh Phát

Tel: 0987388319 – 02439185666

Số 10 ngõ 198/3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ
0901219555 - 0981127119