Tin tức

Xem nhanh
 • Máy chiếu cũ giá rẻ tốt không? Lưu ý khi mua máy chiếu cũ

  Máy chiếu cũ là những sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng, hàng trưng bày, máy tồn kho, máy chiếu không có nhu cầu sử dụng thanh lý chuyển đổi hình thức kinh doanh, bán máy cũ nâng cấp máy chiếu mới phù hợp nhu cầu. Hiện nay, máy chiếu được sử dụng rộng rãi ở các lĩnh vực giải trí, kinh doanh , trung tâm tiệc cưới, nhà hàng quán café, văn phòng, trường học, trung tâm đào tạo. Ưu điểm máy chiếu với hình ảnh khung màn hình kích thước lớn.
 • Mua màn chiếu loại nào tốt? Top hãng màn chiếu bán chạy

  Màn chiếu là gì? Màn chiếu là thiết bị hiển thị hình ảnh phát ra từ máy chiếu, trên thị trường có rất nhiều loại màn chiếu đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau chiếu phim, lớp học đào tạo giảng dạy, văn phòng, kích thước lớn. Chất liệu phông màn chiếu được cấu tạo bằng vải và bề mặt vải được sơn lớp phản quang tăng khả năng hiển thị hình ảnh. Các loại màn chiếu di chuyển, lắp cố định dùng trong phòng và ngoài trời.
 • Hướng dẫn lắp đặt màn chiếu âm trần, màn điện

  Trước khi lắp đặt màn chiếu âm trần chúng ta cần tìm hiểu màn chiếu âm trần là gì, cấu tạo màn chiếu âm trần và sử dụng màn chiếu âm trần đúng cách, lắp đặt đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ Màn chiếu âm trần là gì? Màn chiếu âm trần còn gọi màn chiếu điện lắp âm trần là loại màn chiếu điện điều khiển từ xa có bộ phận khung màn chiếu được thiết kế với cấu tạo tiện lợi lắp âm trần hiện đại sang trọng.
 • Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

  Tin cho thuê 18/06/2022
  Cho thuê máy chiếu giá rẻ Hoàn Kiếm, dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín chuyên nghiêp tại Hà Nội, giao lắp thiết bị tận nơi. Máy chiếu đời mới công suất lớn, cho thuê màn chiếu các loại kích thước. Minh Phát đơn vị chuyên cho thuê máy chiếu, màn chiếu  loa âm thanh ánh sáng hội thảo, đào tạo, thuyết trình, máy chiếu phim.
 • Cách sửa lỗi đơn giản cho máy chiếu

  Trong quá trình vận hành máy chiếu đương nhiên không thể không có mọt số lỗi, có thể do rất nhiểu nguyên nhân, như sử dụng lâu rồi… cách tự sữa chữa máy chiếu khi gặp một số lỗi đơn giản là rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách sửa chữa máy chiếu khi gặp một số lỗi cơ bản, các bạn cùng chú ý nhé.
 • Cách mua máy chiếu cũ

  Một chiếc máy chiếu mới với mức giá cũng không hề rẻ với một số người. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn hình thức một số cửa hàng cho thuê hay chiếu, hoặc tìm một số cửa hàng bán máy chiếu cũ  uy tín để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chiếu cũ, nhưng vẫn chất lượng. Cửa hàng bán máy chiếu cũ cũng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách lựa chọn mua một chiếc máy chiếu cũ để tránh bị các cửa hàng bán máy chiếu cũ bịt mắt, mua phải hàng kém chất lượng nhé.
 • Cách lựa chọn màn máy chiếu

  Một chiếc máy chiếu có thể hoạt động đương nhiên không thể thiếu phụ kiện máy chiếu đi kèm, như màn hình, giá treo máy chiếu, dây cáp nối…. Mới có thể hoạt động được một chiếc máy chiếu. Với máy chiếu bóng máy chiếu vô cùng quan trọng, tuy nhiên lựa chọn phụ kiện máy chiếu cũng rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách lựa chọn phụ kiện cho máy chiếu là cách chọn màn hình máy chiếu như thế nào .
 • Những chiếc bút trình chiếu không thể bỏ qua

  Bạn đang cần tìm mua một chiếc bút trình chiếu sử dụng cho công việc của mình. Nhưng không biết nên lựa chọn loại  bút trình chiếu nào và mua tại đâu đây. Minh Tâm xin giới thiệu đến các bạn những chiếc bút trình chiếu tuyệt vời nhất không thể bỏ qua.  
 • Lựa chọn máy chiếu vào mục đích sử dụng

  Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một chiếc máy chiếu sử dụng trong phòng họp, hoặc lớp học, hoặc mục đích kinh doanh …
 • Phân phối màn chiếu, phụ kiện máy chiếu chính hãng Dalite

  Dalite thương hiệu màn tiếng nổi tiếng toàn thế giới,  màn chiếu điện dalite, sản phẩm được ưu chuộng nhất trên thị trường, Công Ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Kỹ thuật  MINH PHÁT - Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm màn  máy chiếu chính hãng Dalite
 • Cung cấp và thay thế bóng đèn máy chiếu chính hãng

  Địa chỉ thay thế bóng đèn máy chiếu chính hãng: Sony, Panasonic, Infocus, Hitachi, Viewsonic, Epson, Optoma, 3M...
Liên hệ
0987388319 - 02436622888