Tin tức

Xem nhanh
 • Địa chỉ bán màn chiếu 3 chân chính hãng giá rẻ Hà Nội

  Tin tức 22/03/2023
  Màn chiếu 3 chân hay màn chiếu di động thiết kế chân đứng giúp cân bằng cho màn chiếu khi trình chiếu di dộng không cần lắp đặt thích hợp văn phòng, lớp học, hội nghị hội thảo sự kiện
 • Cách nhận biết bóng đèn máy chiếu lỗi cần thay thế sửa chữa

  Tin tức 18/11/2022
  Máy chiếu ngày càng phổ biến được sử dụng rộng rãi phải kể đến các cơ quan doanh nghiệp, trường học trung tâm đào tạo, cá nhân, nhà hàng quán cafe…cũng giống như các thiết bị điện tử khác có thể sảy ra lỗi nhất là đối với bóng đèn máy chiếu. Bài biết chúng tôi giúp bạn cách nhận biết bóng đèn máy chiếu lỗi và khi nào cần thay thế sửa chữa.
 • Mua máy chiếu cũ Hà Nội địa chỉ bán giá rẻ uy tín chất lượng

  Tin tức 30/09/2022
  Địa chỉ bán máy chiếu cũ Hà Nôi uy tín chất lượng Mua máy chiếu cũ chính hãng giá rẻ giải pháp tiết kiệm chi phí sửa dụng máy chiếu chất lượng đảm bảo công việc, giải trí, chiếu phim, giảng dạy lớp học, thuyết trình…Máy chiếu thương hiệu Sony, Panasonic, Epson, Viewsonic, Optoma, Infocus, Nec, BenQ, Hitachi, Acer, Hpec, Sanyo, Mitsubishi, Vivitek…
 • Cách sử dụng máy chiếu Panasonic

  Tin tức 18/09/2022
  Máy chiếu Panasonic hãng máy chiếu tập đoàn điện tử Nhật Bản với những thiết bị công nghệ hiện đại và hình ảnh chất lượng độ bền cao. Sở hữu máy chiếu Panasonic việc sử dụng máy chiếu thế nào cũng cách không phải ai cũng biết. Bài viết chúng tôi hướng dẫn cách bạn sử dụng và điều chỉnh máy chiếu.
 • Top 5 máy chiếu lắp lớp học giá rẻ chất lượng tốt

  Tin tức 30/08/2022
  Máy chiếu lớp học là máy chiếu dùng trong giảng dạy trình chiếu nội dung bài giảng, video hình ảnh minh họa trong môi trường phòng học, trung tâm đào tạo, giảng đường. Môi trường sử dụng máy chiếu lớp học
 • Lớp học chọn máy chiếu hay tivi tốt hơn trong giảng dạy

  Trong đào tạo giảng dạy thì việc truyền đạt hình ảnh video, bài giảng điện tử trong việc dạy học sẽ trở nên sinh động, trực quan giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn. Lựa chọn thiết bị nào máy chiếu hay tivi tốt hơn là câu hỏi của rất nhiều thầy cô và phụ huynh. Bài viết này chúng tôi tổng quan về thiết bị để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 • Giá trọn bộ máy chiếu lớp học giảng dạy bao nhiêu tiền?

  Máy chiếu là thiết bị trợ giúp hiệu quả trong giảng dạy đào tạo giúp cho việc truyền đạt nội dung bài giảng thuyết trình video một cách sinh động dễ dàng. Vậy máy chiếu dùng lớp học giảng dạy giá bao nhiêu tiền, máy chiếu nào tốt giá phù hợp.
 • Hướng dẫn cài đặt camera máy chiếu vật thể với máy chiếu

  Chúng ta đã biết máy chiếu giúp truyền tải nội dung Slide văn bản, video từ máy tính, latop giúp truyền đạt thuyết trình bài giảng một cách sinh động dễ tiếp thu. Hỗ trợ cho việc thu hình truyền hình ảnh vật thể dễ dàng có thêm thiết bị camera hay máy chiếu vật thể.
 • Hướng dẫn sử dụng trình chiếu wifi Mira máy chiếu

  Tin tức 12/08/2022
  Công nghệ phát triển mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng máy chiếu có thể kết nối đa dạng với thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop..không cần sử dụng dây tín hiệu thì nhiều khách hàng tìm kiếm thiết bị kết nối wifi với máy chiếu.
 • Kinh nghiệm lựa chọn thuê máy chiếu màn chiếu

  Hiện nay, máy chiếu sử dụng cho nhu cầu thuyết trình, giảng dạy đào tạo, giới thiệu sản phẩm, trình chiếu video, chiếu phim, chiếu bóng, hội nghị hội thảo..Việc sử dụng máy chiếu với các nhu cầu khác nhau lựa chọn dịch vụ thuê máy chiếu là giải pháp tối ưu hiệu quả.
 • Kinh nghiệm chọn màn máy chiếu, phông màn chiếu

  Tin tức 11/08/2022
  Qua kinh nghiệm tư vấn màn chiếu máy chiếu cho khách hàng siêu thị máy chiếu Minh Phát nhận thấy nhiều khách hàng lầm tưởng máy chiếu có thể chiếu được lên màn chiếu kích thước lớn tùy ý và dùng màn chiếu loại nào cũng được.
 • Công ty bán màn máy chiếu giá rẻ lắp đặt màn chiếu tại Hà Nội

  Tin tức 07/08/2022
  Trung tâm máy chiếu Minh Phát siêu thị máy chiếu màn chiếu chính hãng chuyên cung cấp lắp đặt màn máy chiếu giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Bạn đang cầm tìm đơn vị cung cấp lắp đặt máy chiếu uy tín hãy liên hệ Minh Phát tư vấn lắp đặt trọn gói nhanh chóng.
 • Cách chỉnh máy chiếu, lật hình máy chiếu quay ngược

  Tin tức 06/08/2022
  Ngày nay, máy chiếu là thiết bị được sử dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu trình chiếu văn phòng, lớp học đào tạo giảng dạy, chiếu phim, giải trí. Với những người sử dụng máy chiếu không thường xuyên thì việc điều chỉnh máy chiếu và cách sử dụng mỗi máy chiếu lại khác nhau. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách chỉnh máy chiếu câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm.
 • Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Optoma kết nối tín hiệu

  Tin tức 01/08/2022
  Hiện nay thương hiệu máy chiếu Optoma đã quá quen thuộc ở thị trường máy chiếu Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm của máy chiếu Optoma đều có mặt ở các văn phòng công ty, phục vụ giảng dạy ở các trường học,…
 • Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Epson, cách kết nối máy

  Tin tức 28/07/2022
  Máy chiếu Epson thương hiệu máy chiếu uy tín được tin dùng sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực chiếu phim, cơ quan doanh nghiệp, đào tạo giảng dạy..Nhắc đến máy chiếu Epson nghĩ ngay đến chất lượng hình ảnh sắc nét, thiết kế hiện đại. Bài biết này chúng tôi hướng dẫn tìm hiểu sử dụng kết nối máy chiếu Epson đúng cách và sử dụng bền.
 • Hướng dẫn chọn mua màn chiếu, lắp màn chiếu loại nào?

  Tin tức 25/07/2022
  Màn chiếu là gì? Có bao nhiêu loại màn chiếu? lựa chọn loại màn chiếu nào phù hợp là những câu hỏi khách hàng khi tìm mua màn chiếu. Bài biết này chúng tôi trên phương diện nhà phân phối màn chiếu chia sẻ tổng quan về màn chiếu để bạn lựa chọn được loại màn chiều phù hợp.
 • Hướng dẫn lắp máy chiếu và màn chiếu đơn giản nhất

  Việc sử dụng máy chiếu và lắp máy chiếu đúng cách như thế nào không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi tư vấn kinh nghiệm trọn mua bộ máy chiếu và lắp đặt máy chiếu đơn giản nhất và nhanh chóng.
 • Review máy chiếu Viewsonic SP16 giá máy chiếu

  Tin tức 20/07/2022
  Model máy chiếu Viewsonic SP16 được hãng Viewsonic sản xuất được phân phối tại thị trường Việt Nam là dòng máy chiếu đa năng chiếu phim, văn phòng, trường học đào tạo giảng dạy được khách hàng quan tâm nhiều
 • Hướng dẫn sử dụng máy chiếu Epson kết nối máy chiếu

  Tin tức 20/07/2022
  Bài viết này chúng tôi hướng dẫn quý khách hàng sử dụng máy chiếu Epson đúng cách, chỉnh máy chiếu Epson và kết nối máy chiếu Epson giúp bạn tận dụng được toàn bộ tính năng của máy chiếu Epson. Cách sử dụng máy chiếu Epson Với mỗi sản phẩm máy chiếu Epson khi mở hộp sẽ bao gồm máy chiếu, dây cáp kết nối tín hiệu, nguồn máy chiếu
 • Bóng đèn máy chiếu là gì? Hướng dẫn sửa thay đèn chiếu

  Tin tức 14/07/2022
  Máy chiếu là thiết bị trình chiếu, chiếu phim được sử dụng phổ biến ở các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, kinh doanh, chiếu phim Karaoke…Sau vài năm sử dụng người ta thấy hình ảnh không rõ nét, thực chất hình ảnh mờ dần do bóng đèn máy chiếu suy giảm. Vậy bóng đèn máy chiếu là gì, nguyên nhân suy giảm bóng đèn máy chiếu, làm gì tăng tuổi thọ bóng đèn.
Liên hệ
0901219555 - 0981127119