Máy chiếu BenQ

Máy chiếu BenQ là một thương hiệu máy chiếu uy tín chất lượng trên thị trường, có nên mua máy chiếu BenQ và chất lượng hình ảnh độ bền tốt không. Siêu thị máy chiếu Minh Phát chuyên phân phối máy chiếu chính hãng cung cấp bạn thông tin về máy chiếu BenQ.

Tư vấn máy chiếu màn chiếu 0901219555 – 02439185666

Xem nhanh

Phân phối máy chiếu BenQ chính hãng giá rẻ

Máy chiếu BenQ là một thương hiệu máy chiếu uy tín chất lượng trên thị trường, có nên mua máy chiếu BenQ và chất lượng hình ảnh độ bền tốt không. Siêu thị máy chiếu Minh Phát chuyên phân phối máy chiếu chính hãng cung cấp bạn thông tin về máy chiếu BenQ.

Tư vấn máy chiếu màn chiếu 0901219555 – 02439185666

Thị trường hiện nay với sự cạnh tranh cao về sản phẩm tốt giá thành hợp lý chất lượng tốt có rất nhiều thương hiệu tham gia vào lĩnh vực sản xuất máy chiếu. Thương hiệu máy chiếu BenQ đã tạo được lòng tin vào thị trường với đa dạng phân khúc máy chiếu văn phòng, lớp học đào tạo giảng dạy máy chiếu phim..

Máy chiếu BenQ như thế nào?

Máy chiếu BenQ là một trong những sản phẩm thuộc tập đoàn BenQ cung cấp các giải pháp công nghệ cao cấp nhằm nâng cao và làm phong phú cuộc sống của người tiêu dùng một các đa dạng nhất. Để hiện thực hóa mục tiêu này, BenQ tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của con người ngày nay: Phong Cách Sống, Kinh Doanh, Y Tế, Giáo Dục với hy vọng đem tới cho bạn những phương tiện hữu ích giúp cuộc sống thoải mái, cải thiện hiệu suất làm việc, giúp tinh thần vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Đó là lý do tại sao BenQ có một danh mục đa dạng các sản phẩm hướng tới con người và công nghệ như: Máy chiếu, màn hình máy tính, màn hình tương tác, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay video, các thiết bị điện toán di động và các giải pháp chiếu sáng khác.

BenQ thương hiệu máy chiếu vào thị trường Việt Nam chiếm được lòng tin khách àng bằng chất lượng sản phẩm, đa dạng các sản phẩm máy chiếu văn phòng, giảng dạy, máy chiếu phim.

Máy chiếu BenQ chất lượng tốt không?

Để trả lời được câu hỏi máy chiếu BenQ tốt không cũng tìm hiểu công nghệ sản xuất máy chiếu và những đặc điểm máy chiếu BenQ.

Công nghệ DLP tiên tiến

Sản phẩm máy chiếu BenQ được sản xuất theo công nghệ DLP tiên tiến cho hình ảnh chân thực với khả năng xử lý hình ảnh kỹ thuật số cho hình ảnh sống động sắc nét.

Công nghệ màu CinematicColor™

Công nghệ CinematicColor™ kết hợp với công nghệ điện ảnh kỹ thuật số có máy chiếu BenQ khả năng tái tạo chất lượng phim điện ảnh với sự hoàn chỉnh, chuẩn xác nhất về độ sáng và màu sắc. Máy chiếu BenQ có thể kiếm soát điều chỉnh nhiệt độ màu gamma, D65, độ bão hòa, độ sáng...bằng phần mềm đặc biệt cho ra các giao diện khác nhau.

Thân thiện dễ sử dụng

Máy chiếu BenQ thuộc dòng sản phẩm rất dễ sử dụng. Các máy chiếu này đều được thiết kế các công tắc on/off cho bạn có thể khởi động trực tiếp trên thân máy hoặc cũng có thể thao tác trên điều khiển rất dễ dàng thuận tiện. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh hình ảnh độ Zom to nhỏ ngay trên thân máy bằng con lăn vô cùng tiện lợi.

Tiết kiệm điện năng bảo vệ môi trường

Máy chiếu BenQ được tích hợp chức năng ISFccc® Certified Visual Calibration nên có thể cân bằng ánh sáng theo thời điểm ban ngày hoặc ban đêm đảm bảo ánh sáng vừa đủ, tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ hoặc người dùng tự điều chỉnh theo sở thích với ánh sáng không gian sử dụng máy.

Bảo hành bảo trì dễ dàng

BenQ dễ dàng sử dụng độ bền cao cùng với đó vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu nhanh chóng.

Những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua máy chiếu

Cường độ sáng máy chiếu

Độ sáng hình ảnh được đo bằng đơn vị Ansi lumen, chỉ số này ảnh hưởng đến chất lượng máy chiếu, độ sáng càng cao thì máy chiếu càng sáng.

Lựa chọn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu độ sáng phù hợp với giá thành sản phẩm và đáp ứng mục đích sử dụng.

Độ phân giải máy chiếu

Độ phân giải được hiểu là tỷ lệ điểm ảnh Pixel hiển thị trên hình ảnh máy chiếu, chất lượng hình ảnh máy chiếu theo các tỷ lệ chuẩn về độ phân giải. Các độ phân giải chuẩn SVGA (800x600). XGA (1024x768), WXGA (1280x768), 720i, full HD, 4k, 8K..

Độ tương phản máy chiếu

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng và vùng tối của hình ảnh máy chiếu được tạo ra. Khoảng cách giữa vùng sáng và tối tạo thành các bước trạng thái hay gọi là Step 300:1, 10.000:1, 15.000:1…..

Ngoài 3 thông số chính có các thông số khác cần quan tâm như:

Khả năng kết nối máy chiếu

Máy chiếu kết nối tín hiệu máy tính, laptop, đầu thu, truyền hình, điện thoại..kết nối dây VGA, HDMI, USB, LAN..kết nối không dây Wiless., kết nối máy chiếu wiffi

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Tùy theo từng hãng sử dụng bóng đèn các hãng như Osram, Phillip, bóng đèn LED đạt tuổi thọ bóng đèn cao lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và giá thành.

Mua máy chiếu BenQ chính hãng ở đâu?

Chọn mua máy chiếu BenQ chính hãng của các thương hiệu uy tín có trung tâm bảo hành, thay thế linh kiện dễ dàng .

Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy chiếu, hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Siêu thị máy chiếu Minh Phát phân phối máy chiếu chính hãng lắp đặt máy chiếu tận nơi

Tel: 0901219555  - 02439185666

Web: http://sieuthimaychieu.vn

Liên hệ
0901219555 - 0981127119