Máy chiếu Optoma

Máy chiếu Optoma thương hiệu máy chiếu thuộc tập đoàn Optoma danh tiếng sử dụng công nghệ DLP tiên tiến cùng với LED phân phối vào thị trường Việt Nam đã gây dựng được niềm tin người sử dụng và chiếm thị phần lớn ở các lĩnh vực.

Optoma nhanh chóng khẳng định được thương hiệu với những sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ ở tất cả các lĩnh vực đặt biệt trong giáo dục và các sản phẩm máy chiếu giải trí, kinh doanh, máy chiếu mini nhỏ gọn.

Xem nhanh

Máy chiếu Optoma thương hiệu máy chiếu thuộc tập đoàn Optoma danh tiếng sử dụng công nghệ DLP tiên tiến cùng với LED phân phối vào thị trường Việt Nam đã gây dựng được niềm tin người sử dụng và chiếm thị phần lớn ở các lĩnh vực.

Optoma nhanh chóng khẳng định được thương hiệu với những sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ ở tất cả các lĩnh vực đặt biệt trong giáo dục và các sản phẩm máy chiếu giải trí, kinh doanh, máy chiếu mini nhỏ gọn.

Ưu điểm nổi trội máy chiếu Optoma

Với thị trường máy chiếu thì Optoma đã tạo đươc cho riêng mình thị phần trong tất cả các lĩnh vực dòng máy chiếu giá rẻ, nhỏ gọn, công nghê cải tiến.

Công nghệ DLP cải tiến

Công nghệ DLP được cung cấp các thông số kỹ thuật về tỷ lệ tương phản cao, mức độ sáng ansilumens phù hợp, màu sắc sống động...sự kết hợp này mang đến chất lượng hình ảnh chi tiết, sắc nét. Ánh sáng được cân bằng phù hợp nên không gây ra triệu chứng nhức, mỏi mắt của người dùng.

Công nghệ UltraDetail giúp phát hiện các khung hình chiếu và cải thiện chất lượng trước khi đưa lên chiếu cho các hình ảnh khi trình chiếu được phản ánh một cách rõ nét trên màn chiếu.

Độ tương phản cao

Máy chiếu Optoma Với cải tiến công nghệ sử dụng DLP được thiết kế với độ tương phản cao cho hình ảnh trở nên sống động và văn bản hiển thị sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tính năng ECO  tăng tuổi thọ bóng đèn

Tính năng tiết kiệm điện Eco+ được nhà sản xuất Optoma trang bị cho máy chiếu Optoma để đảm bảo máy chiếu có thể hoạt động với thời gian dài và bền bỉ.

Ứng dụng máy chiếu

Máy chiếu giáo dục, trường học

Máy chiếu được sử dụng trong đào tạo giảng dạy, thuyết trình, trung tâm đào tạo truyền tải hình ảnh, video, Slide, bài giảng điện tử…giúp cho việc truyền đạt giảng viên đến học sinh, sinh viên dễ dàng.

Máy chiếu văn phòng

Sử dụng máy chiếu văn phòng trong các phòng họp, phòng họp trực tuyến, hội thảo đào tạo nhân viên, dự án, thuyết trình.

Máy chiếu phim, bóng

Chiếu phim màn hình rộng máy chiếu đã quen khi ra rạp chiếu phim, ngày nay máy chiếu phim sử dụng tại gia, máy chiếu phim gia đình, giải trí với các dòng máy chiếu phim chất lương cao full HD, 4K, 8K

Máy chiếu kinh doanh, chiếu bóng

Kinh doanh nhà hàng, quán café, trung tâm sự kiện, tiệc cưới…máy chiếu màn hình lớn trình chiếu video, Slide, chiếu bóng..đạt hiểu quả cao.

Máy chiếu hội nghị, hội thảo.

Hình ảnh, âm thanh không thể thiết với các hội nghị hội thảo, với máy chiếu công suất cao trình chiếu màn hình kích thước lớn.

Những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua máy chiếu

Cường độ sáng

Độ sáng hình ảnh được đo bằng đơn vị Ansi lumen, chỉ số này ảnh hưởng đến chất lượng máy chiếu, độ sáng càng cao thì máy chiếu càng sáng.

Lựa chọn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu độ sáng phù hợp với giá thành sản phẩm và đáp ứng mục đích sử dụng.

Độ phân giải

Độ phân giải được hiểu là tỷ lệ điểm ảnh Pixel hiển thị trên hình ảnh máy chiếu, chất lượng hình ảnh máy chiếu theo các tỷ lệ chuẩn về độ phân giải. Các độ phân giải chuẩn SVGA (800x600). XGA (1024x768), WXGA (1280x768), 720i, full HD, 4k, 8K..

Độ tương phản:

Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng và vùng tối của hình ảnh máy chiếu được tạo ra. Khoảng cách giữa vùng sáng và tối tạo thành các bước trạng thái hay gọi là Step 300:1, 10.000:1, 15.000:1…..

Ngoài 3 thông số chính có các thông số khác cần quan tâm như:

Khả năng kết nối

 Máy chiếu kết nối tín hiệu máy tính, laptop, đầu thu, truyền hình, điện thoại..kết nối dây VGA, HDMI, USB, LAN..kết nối không dây Wiless.

Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Tùy theo từng hãng sử dụng bóng đèn các hãng như Osram, Phillip, bóng đèn LED đạt tuổi thọ bóng đèn cao lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và giá thành.

Mua máy chiếu hãng nào, ở đâu?

Chọn mua máy chiếu chính hãng của các thương hiệu uy tín có trung tâm bảo hành, thay thế linh kiện dễ dàng .

Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy chiếu, hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Máy chiếu Minh Phát cam kết máy chiếu giá rẻ chính hãng

Nhà phân phối máy chiếu chính hãng, trung tâm bảo hành máy chiếu

 

 

Liên hệ
0901219555 - 0981127119