Điều khiển máy chiếu

Xem nhanh

Minh Phát chuyên cung cấp máy hủy tài liệu, thiết bị văn phòng

Lựa chọn máy hủy tài liệu như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy hủy với những tính năng và giá cả khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một số máy hủy của những thương hiêu nổi tiếng như Silicon, Binno, EBA, New United, MagiTech, Bingo,…

Có nhiều cách phân loại máy hủy chẳng hạn như phân loại theo nhu cầu của người sử dụng; phân loại theo rác sau khi tài liệu bị hủy (hoặc có thể hiểu là kiểu hủy giấy) .

Phân loại máy hủy tài liệu theo nhu cầu sử dụng

Nếu theo nhu cầu của người sử dụng, máy hủy giấy được chia thành 3 loại. Máy hủy cá nhân – sử dụng cho cá nhân hoặc hộ gia đình, hoặc văn phòng của giám đốc. Máy hủy văn phòng – dùng cho các nhân viên ở công ty, doanh nghiệp với số lượng tài liệu cần hủy ở mức độ ít hoặc vừa phải. Máy hủy công nghiệp – những máy hủy có công suất lớn dùng cho những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hủy lớn.

Phân loại máy hủy tài liệu theo kiểu hủy

Phân loại theo kiểu hủy giấy có ba loại là máy hủy sợi (tài liệu bị cắt thành những sợi dài), máy hủy vụn (giấy được cắt thành những mảnh nhỏ) và máy hủy siêu vụn (giấy được cắt thành những mảnh siêu nhỏ). Trong những kiểu hủy giấy này thì máy hủy siêu vụn có khả năng bảo mật thông tin tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

Liên hệ
0987388319 - 02436622888