Máy chiếu Infocus

Máy chiếu Infocus thương hiệu máy chiếu nổi tiếng từ Mỹ với hơn 30 năm cung cấp sản phẩm trình chiếu tại Mỹ và toàn cầu. Máy chiếu Infocus được phân phối vào thị trường Việt Nam đã chiếm được lòng tin khách hàng với hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

Siêu thị máy chiếu chính hãng cung cấp lắp đặt máy chiếu giá rẻ

Hotline: 0901219555 – 02439185666

Xem nhanh

Xuất xứ máy chiếu Infocus

Thương hiệu Infocus được thành lập năm 1986 tại Mỹ chuyên phát triển sản xuất thiết bị trình chiếu, màn hình, điện thoại. Với sản phẩm máy chiếu Infocus đứng đầu trong ngành máy chiếu giải trí tại Mỹ.

Tìm hiểu về máy chiếu Infocus

Máy chiếu sử dụng công nghệ DLP với chế độ BrilliantColor độc quyền mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và sống động.

Hỗ trợ trình chiếu hình ảnh 3D, cổng kết nối đa dạng VGA, HDMI, hỗ trợ kết nối wifi không dây thân thiện với người sử dụng.

Có nên mua máy chiếu Infocus

Máy chiếu Infocus được người dùng tin lựa chọn với những ưu điểm sau

Công nghệ hình ảnh BrilliantColor

Công nghệ hình ảnh BrilliantColor độc quyền của Infocus cho hình ảnh toả sáng với hơn 1 tỷ màu sắc, đảm bảo độ chính xác màu cao cho hình ảnh sống động, chân thật, tự nhiên trên mọi bề mặt chiếu.

Hiệu suất hình ảnh suất sắc

Máy chiếu Infocus kết hợp cùng công nghệ xử lý hình ảnh thông minh cho hình ảnh hiển thị sáng rõ, chất lượng hoàn hảo, màu sắc hài hoà cho bạn nhiều trải nghiệm mới thú vị.

Dễ dàng sử dụng

Ngoài ra, cùng với sự đa dạng về ngôn ngữ được hiển thị. Trong đó có Tiếng Việt, điều này sẽ khiến cho người dùng có thể dễ dàng làm chủ được chiếc máy chiếu Infocus

Năm 2009, InFocus đã được mua lại bởi một công ty tư nhân, và họ chỉ còn sản xuất và bán máy chiếu cho khối doanh nghiệp, giáo dục và gia đình.

Máy chiếu InFocus là dòng máy chiếu vẫn còn được đánh giá cao nhất trong ngành công nghiệp này, họ đã giành được nhiều giải thưởng từ Projector Reviews. InFocus là một trong những nhà sản xuất chiếm ưu thế trong dòng máy chiếu cho khối doanh nghiệp và giáo dục (bậc phổ thông ), hầu hết trong số đó sử dụng công nghệ DLP. Mặc dù hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng rõ ràng InFocus vẫn được coi là một thương hiệu máy chiếu hàng đầu và được nhiều khách hàng tin dùng. 

Mua máy chiếu Infocus chính hãng giá rẻ ở đâu?

Siêu thị máy chiếu Minh Phát đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt máy chiếu, nhà phân phối máy chiếu Infocus chính hãng, trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu Infocus. Cam kết cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng giá máy chiếu Infocus tốt nhất.

Siêu thị máy chiếu

Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: sieuthimaychieu.vn

Hỗ trợ 0901219555 - 02439185666

Liên hệ
0901219555 - 0981127119