Màn chiếu phim

Nhu cầu giải trí không thể thiết với đời sống con người, màn chiếu phim với kích thước lớn hình ảnh sống động không thua kém gì rạp chiếu phim. Lựa chọn màn chiếu phim gia đình thay vì ra ngoài rạp tận hưởng bộ phim tấn, chiếu bóng ngay tại nhà.

Xem nhanh

Màn chiếu phim

Nhu cầu giải trí không thể thiết với đời sống con người, màn chiếu phim với kích thước lớn hình ảnh sống động không thua kém gì rạp chiếu phim. Lựa chọn màn chiếu phim gia đình thay vì ra ngoài rạp tận hưởng bộ phim tấn, chiếu bóng ngay tại nhà.

Các loại màn chiếu phim?

Đối với màn chiếu phim giải trí gia đình có 2 loại màn chiếu điện điều khiển và màn chiếu khung cố định hay FIX FRAME

Màn chiếu điện điều khiển

Màn chiếu phim dùng màn điện điều khiển lắp cố định có motor điều khiển từ xa khi sử dụng.

Màn chiếu khung FIX FRAME

Nếu như bạn có một phòng xem phim riêng hoặc một khu vực lắp đặt trống trải thì tốt nhất bạn nên lắp màn chiếu khung cố định (Fixed Frame Screens). Màn chiếu khung cố dịnh được thiết kế đặc biệt giúp cho vải màn được căng đều từng điểm, màn chiếu sẽ phẳng hơn, đẹp hơn và khi chiếu lên hình sẽ không khác gì một chiếc tivi khổng lồ.

Chất liệu màn chiếu phim

Vải màn trắng

Đây là vải màn phổ biến nhất được sử dụng hầu hết trong nhiều mục đích khác nhau, tùy vào các hãng mà họ sẽ sản xuất các loại vải màn trắng với độ mờ đục và độ gain khác nhau. Tuy nhiên, vải màn trắng thường có độ gain từ 1.0 – 1.3. Vải màn trắng là phù hợp cho hầu hết tất cả các loại máy chiếu.

Vải màn xám

Vải xám hay thường được gọi là vải màn chiếu tương phản cao. Vải xám sẽ hấp thu ánh sáng từ máy chiếu nhiều hơn, cảm giác trên màn hình sẽ bị tối hơn, tuy nhiên nó lại giúp cho những cảnh tối trở lên rõ ràng hơn, hình ảnh có chiều sâu hơn. Nếu bạn thường xuyên xem những bộ phim holywood với nhiều cảnh tối thì vải xám là một lựa chọn tuyệt vời. Độ gain của vải xám thường vào khoảng 0.8. Để hình ảnh đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên chọn một máy chiếu có độ sáng cao hơn một chút cho với máy chiếu sử dụng cho màn chiếu vải trắng gain 1.0.

Chất liệu ALR (Ambient Light Rejecting) – Quang học

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe nói tới “Màn chiếu quang học” rồi đúng không? Chất liệu ALR chính là được sử dụng cho màn chiếu quang học. Về cơ bản trên bề mặt nó được tích hợp các vi gương và các sợi quang học giúp việc kiểm soát ánh sáng tới và ánh sáng phản xạ tốt hơn. Màn chiếu sẽ chỉ hấp thu ánh sáng từ máy chiếu và có tỷ lệ kháng ánh sáng từ cửa sổ hay ánh sáng điện giúp cho hình ảnh trên bề mặt màn chiếu không bị ảnh hưởng nhiều, giữ tính nguyên vẹn cho hình ảnh.

Các hãng màn chiếu phim

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng màn chiếu sản xuất màn chiếu phim, được khách hàng ưu chuộng mà sử dụng nhiều có các hãng màn chiếu Dalite, Grandview, Regent..

Mua màn chiếu phim ở đâu

Bạn nên mua màn chiếu phim của đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt màn chiếu, lắp màn chiếu phim chính hãng tận nơi, có bảo hành.

Siêu thị máy chiếu Minh Phát nhà nhập khẩu phân phối lắp đặt màn chiếu chính hãng các loại màn chiếu phim chất lượng cao chất lượng tốt, giao lắp tận nơi.

Tư vấn mua màn chiếu phim

Siêu thị máy chiếu Minh Phát

Số 10 ngõ 198/3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0901219555 - 02439185666

 

 

Liên hệ
0901219555 - 0981127119