Bóng đèn máy chiếu Epson

Bóng đèn máy chiếu Epson, thay bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng giá rẻ

Minh Phát phân phối bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu Epson chính hãng, thay bóng đèn máy chiếu Epson các mode máy chiếu Epson EB-E500, Epson EB-E01, Epson EB – X400, Epson EB – S03, Epson, EB – X03, Epson EB – S04, Epson EB – X04, Epson EB – S05, Epson EB – X05, Epson EB – W05, Epson EB – 2040, Epson EB – 965, Epson EB -1965, Epson EB-X06, Epson EB-E10, Epson EB-W06, Epson EB-U50, Epson EB-X51, EB-W50, Epson EB-W51, Epson EB-FH52, EB-982W, Epson EB-G7805, Epson EB-G7905U, Epson EH-TW750, Epson EH-TW6700, Epson EH-TW7400, Epson EH-TW8300, Epson EH-TW9400, Epson EB-530, Epson EB-685W, EB-536Wi, EB-685Wi, EB-695Wi, EB-696Ui, EB-1460Ui, EB-1470Ui, Epson EB-1960, Epson EB – U42, Epson EB-X29,EB-X10, EB-905

TRUNG TÂM BẢO HÀNH – THAY BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU  EPSON

Tel: 0987388319 - 0901219555

Xem nhanh

Bóng đèn máy chiếu Epson giá rẻ, thay bóng đèn máy chiếu Epon linh kiện máy chiếu Epson chính hãng mua tại đâu? Khi nào cần thay bóng đèn máy chiếu Epson?

Minh Phát nhà phân phối máy chiếu Epson, trung tâm bảo hành sửa chữa thay bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng tận nơi, bán phân phổi sỉ lẻ trên toàn quốc. Sửa bóng đèn máy chiếu Epson không lên.

Bóng đèn máy chiếu là linh kiện tạo ra nguồn sáng của máy chiếu, là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của máy chiếu. Đèn máy chiếu cũng giống các loại bóng đèn khác có tuổi thọ bóng đèn tùy theo nhà sản xuất.

Tại sao phải thay bóng đèn máy chiếu?

Mỗi bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn nhât định được nhà sản xuất công bố, máy chiếu sử dụng có bộ đếm thời gian sử dụng của bóng đèn. Khi kiểm tra số giờ sử dụng của máy chiếu gần hết thời gian sử dụng bóng đèn, hình ảnh máy chiếu mờ cần thay bóng đèn máy chiếu mới để hình ảnh trình chiếu đảm bảo chất lượng.

Khi nào cần thay bóng đèn máy chiếu?

Khi hình ảnh máy chiếu mờ không rõ cần thay bóng đèn máy chiếu hoặc một số nguyên nhân hỏng bóng đèn nhận biết để thay bóng đèn máy chiếu.

Khi bóng đèn máy chiếu bị nổ hoặc bị cháy thì việc thay thế bóng mới là rất cần thiết.

Khi máy chiếu có xuất hiện dòng chữ "Please replace the Lamp" khi đó bạn nên thay thế bóng đèn.

Nếu trong quá trình sử dụng chất lượng ánh sáng của bóng đèn máy chiếu giảm đi và bóng thường bị nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng thì bạn nên thay thế.

Tuổi thọ của bóng đèn nếu chưa hết nhưng chất lượng ánh sáng từ đèn kém hơn thì việc quan trọng là bạn cần lựa chọn một bóng đèn máy chiếu mới để thay.

Làm sao để tăng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu?

Bóng đèn máy chiếu là linh kiện máy chiếu công suất lớn cần được làm mát trong quá trình sử dụng để tăng thời gian sử dụng của bóng đèn máy chiếu cũng như máy chiếu người dùng cần sử dụng máy chiếu đúng theo hướng dẫn quy trình tắt bật, bảo quản khi không sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu định kỳ.

Vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu định kỳ nhất là lọc bụi máy chiếu cần được vệ sinh và quạt máy chiếu để làm mát bóng đèn và máy chiếu.

Khi không sử dụng máy chiếu cần bảo quản máy chiếu nơi khô ráo thoáng mát tránh ẩm mốc bui bẩn

Việc sử dụng bóng đèn ở chế độ Eco (tiết kiệm) là rất cần thiết để tăng được tối đa thời gian sử dụng bóng đèn.

Với máy chiếu treo trần cần quan tâm tới vị trí lắp đặt máy chiếu. Người dùng nên lắp đặt tại các vị trí cao thoáng, tránh nồm và ẩm mốc. Từ đó, máy chiếu được bảo vệ tốt nhất, hạn chế được tình trạng hỏng hóc của các linh kiện.

Cần có thời gian sử dụng máy chiếu một cách hợp lý để tránh gây nên những lãng phí khi máy chiếu hoạt động.

Hướng dẫn thay bóng đèn máy chiếu Epson

Các dụng cụ cần khi thay bóng đèn máy chiếu: Bóng đèn máy chiếu mới, Tua vít, kìm

Bước 1: Tắt máy chiếu và rút dây điện ra đợi máy nguội trước khi tháo

Bước 2: Đặt máy chiếu lên bề mặt phằng tháo lắp bóng đèn và nhấc bóng đèn ra khỏi máy.

Bước 3: Vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu, lọc bụi, quạt máy chiếu sau khi hoàn thành thay bóng đèn máy chiếu mới vào.

Bước 4: Bật máy lên và reset thời gian sử dụng bóng đèn máy chiếu, điều chỉnh lại các thông số kỹ thuật phù hợp.

Bước 5: Chạy test máy và hoàn thành việc thay bóng đèn máy chiếu.

Lưu ý: Khi thay bóng đèn máy chiếu cần phải vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu, lọc bụi để máy chiếu đạt chất lượng hình ảnh tốt và tuổi thọ cho bóng đèn máy chiếu.

Thay bóng đèn máy chiếu Epson ở đâu?

Khi cần thay bóng đèn máy chiếu phải thay bóng đèn máy chiếu chính hãng để đảm bảo hành ảnh máy chiếu chất lượng và không ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy chiếu.

Minh Phát thay bóng đèn máy chiếu Epson, linh kiện máy chiếu Epson chính hãng, sửa đèn máy chiếu Epson không lên

Thay bóng đèn máy chiếu các hãng máy chiếu, công suất bóng đèn máy chiếu

Minh Phát nhà phân phối lắp đặt máy chiếu, trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu chính hãng.

Tel: 0987388319 – 0901219555

Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: sieuthimaychieu.vn

 

 

Liên hệ
0901219555 - 0981127119