Cách sửa lỗi đơn giản cho máy chiếu

Trong quá trình vận hành máy chiếu đương nhiên không thể không có mọt số lỗi, có thể do rất nhiểu nguyên nhân, như sử dụng lâu rồi… cách tự sữa chữa máy chiếu khi gặp một số lỗi đơn giản là rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách sửa chữa máy chiếu khi gặp một số lỗi cơ bản, các bạn cùng chú ý nhé.
Xem nhanh
Trong quá trình vận hành máy chiếu đương nhiên không thể không có mọt số lỗi, có thể do rất nhiểu nguyên nhân, như sử dụng lâu rồi… cách tự sữa chữa máy chiếu khi gặp một số lỗi đơn giản là rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách sửa chữa máy chiếu khi gặp một số lỗi cơ bản, các bạn cùng chú ý nhé.
Khi đang chiếu tự nhiên hình ảnh bị mất, nguyên nhân có thể do độ phân giải của máy chiếu không phù hợp với máy tính. Cách khắc phục đơn giản bạn chỉ cần ấn lại vào nút auto image sync có trên máy chiếu, là máy chiếu tự điều chỉnh lại hình ảnh trên máy tính sao cho phù hợp nhất. Nếu như ấn vào vẫn không được, bạn cần xem lại độ phân giải trên máy tính, hãy kiểm tra xem máy tính đã để độ phân giải 1024 x 768 chữa, nếu chưa hãy thay đổi sao cho phù hợp với máy chiếu.
Máy chiếu không mở được, ấn nút mở lại nháy vàng. Nếu như vậy là chiếc máy chiếu của bạn đang gặp phải vấn đề khá nặng về nguồn, hoặc về bóng chiếu, cũng có thể do mạch bên trong máy chiếu.
Nếu như thấy hiện tượng đó, thì tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm bảo hành hoặc một cửa hàng uy tín nào đó để có thể sửa chữa, với tình trạng như vậy bạn không nên tự ý sửa gì ở trong máy cả, đề phòng lỗi xảy ra nhiều hơn. Và chú ý khi sử dụng bạn phải đảm bảo nguồn điện được ổn định.
 
Hiện tượng nhấp nháy ở một góc của màn hình khi đang chiếu khắc phục như thế nào. Hãy đảo ngược hình ảnh đang chiếu xem, nếu như hiện tượng vẫn nháy đúng ở vị trí đó khi đã đảo ngược hình ảnh rồi thì có thể là do bóng của máy chiếu đã có vấn đề, nếu như nhấp nháy thay đổi theo vị trị khi đã đảo ngược thì có thể là do quang học của máy có vấn đề.
Máy chiếu chỉ hiển thị đúng 2 màu đen và trắng. Bãn hãy kiểm tra lại việc cài đặt màu sắc trên máy tính xem đã điều chỉnh màu sắc ở mức trung bình chưa, vì có thể do để ở mức thấp quá, nên máy có thể chỉ hiển thị được 2 màu đen và trắng. Nếu không được bạn hãy thử thay một đoạn cáp nối khác xem có được không, cáp hỏng cũng dễ dẫn đến màu bị biến thành đen và trắng. Nếu như không được có thể máy chiếu của bạn đã hỏng bánh răng màu sắc, nếu như vậy bạn phải mang ra cửa hàng để sửa chữa.
Trên là một số cách sửa chữa máy chiếu đơn giản khi gặp lỗi thông thường, hy vọng giúp các bạn khắc phục được. chúc các bạn thành công. 
 
 
Liên hệ
0901219555 - 0981127119