Những chiếc bút trình chiếu không thể bỏ qua

Bạn đang cần tìm mua một chiếc bút trình chiếu sử dụng cho công việc của mình. Nhưng không biết nên lựa chọn loại  bút trình chiếu nào và mua tại đâu đây. Minh Tâm xin giới thiệu đến các bạn những chiếc bút trình chiếu tuyệt vời nhất không thể bỏ qua.  
Xem nhanh
Bạn đang cần tìm mua một chiếc bút trình chiếu sử dụng cho công việc của mình. Nhưng không biết nên lựa chọn loại  bút trình chiếu nào và mua tại đâu đây. Minh Tâm xin giới thiệu đến các bạn những chiếc bút trình chiếu tuyệt vời nhất không thể bỏ qua.  
Với chiếc bút trình chiếu laser là thiết bị không thể thiếu, và giúp ích rất nhiều cho các giáo viên, sinh viên, diễn giả, nhân viên văn phòng… trong công việc thuyết trình hay báo cáo… Việc sử dụng bút trình chiếu laser sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng trình bày khi trình chiếu mà không cần đến quá nhiều thao tác với máy tính, thuận tiện cho việc trình chiếu slide, hay nhấn mạnh một vấn đề nào đó.

Bút trình chiếu có rất nhiều loại khác nhau, từ loại giá rẻ đến giá cao, từ đơn giản đến phức tạp. Những chiếc bút trình chiếu thông thường với chức năng đơn giản nhất là điều khiển hay lật trang. Còn với những chiếc bút trình chiếu phức tạp hơn sẽ tích hợp một số chức năng mở rộng khác. Đương nhiên vẫn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và túi tiền của bạn để có thể lựa chọn chiếc bút trình chiếu ưng ý nhất.
Bút trình chiếu được sử dụng nhiều cho hỗ trợ giảng dạy khi thuyết trình slide powerpoint, phù hợp với giáo viên, sinh viên, nhân viên văn phòng… những đối tượng thường xuyên phải thuyết trình trước đám đông.
Sau đây là một số bút trình chiếu đang được thịnh hành và sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Bút trình chiếu Vesine 101
  • Bút trình chiều PV101
  • Bút trình chiếu Presenter Logitech R400
  • Bút trình chiếu Vesine Vp1000 (bút trình chiếu thông tin, đa chức năng)
  • Bút trình chiếu Vison Vp 190
  • Bút trình chiếu PP900
  • Bút trình chiếu PP1000

Đương nhiên đối tượng sử dụng vẫn là người quyết định lựa chọn. Với việc trình chiếu thông thường để lật trang, hay điểu khiển word, PDF… thì nên sử dụng những chiếc bút trình chiếu đơn giản với chức năng tới và lui. Với những yêu cầu cao hơn như thoát trình chiếu, hay cho màn hình tạm nghỉ, điều khiển chuột thay cho chuột laptop… thì ta nên lựa chọn chiếc bút chình chiếu đa chức năng.
Với những chiếc bút trình chiếu thông tin còn có chức năng hẹn giờ để trình chiếu, hay sử dụng sạn pin…
Trên là một số chia sẻ về những chiếc bút trình chiếu hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào về việc lựa chọn chiếc bút trình chiếu cho mình.
 
 
 
 
Liên hệ
0901219555 - 0981127119